Chương trình ưu đãi cho sản phẩm phần mềm Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử

Chương trình ưu đãi cho sản phẩm phần mềm  Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử:Bkav áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, Doanh nghiệp khi đăng ký phần mềm Chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử trong khoảng thời gian từ ngày: 13/02/2022 đến 08/05/2023 như sau:
 
Miễn khí khởi tạo phần mềm Chứng từ khấu từ thuê TNCN điện tử cho các Doanh nghiệp đang sử dụng các sản phẩm của Bkav như:

Đối các Doanh nghiệp chưa sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Bkav như đã nêu trên thì được giảm 50% phí khởi tạo phần mềm mềm Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử Bkav


Bkav eChungtu tích hợp sẵn các công nghệ ký số mới nhất như Ký số USB Token, Ký số từ xa giúp doanh nghiệp có thể ký số ngay trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi, đảm bảo giá trị pháp lý cao nhất của Chứng từ khấu trừ thuế TNCN.

Khi sử dụng Bkav eChungtu, doanh nghiệp cũng có sẵn các chức năng thống kê, báo cáo. Chỉ với 1 click chuột, doanh nghiệp có thể xuất ra tờ khai báo cáo định kỳ tình hình sử dụng Chứng từ khấu trừ thuế TNCN để gửi lên cơ quan Thuế. Bkav eChungtu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí, như không tốn chi phí chuyển phát chứng từ mà chỉ cần gửi qua đường điện tử như email, tin nhắn. Không lo mất mát,cháy hỏng do được lưu trữ trên môi trường điện tử được đảm bảo tính an toàn với Chữ ký số và các giải pháp an ninh của Bkav.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét