Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn điện tử bkav

 Cách tra cứu hóa đơn điện tử bkav - Xã hội ngày càng phát triển, qua đó việc thanh toán các hóa đơn của con người cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngày nay, mọi người có thể tự tra cứu và thanh toán hóa đơn ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bài viết ngày hôm nay, Hóa Đơn Điện Tử Bkav sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu hóa đơn điện tử Bkav đơn giản nhất.


Hóa đơn điện tử Bkav là gì?

Hóa đơn điện tử Bkav là một phần mềm hóa đơn điện tử được sáng tạo và phát triển bởi Tập đoàn Bkav - một tập đoàn công nghệ, uy tín và luôn cho ra những sản phẩm chất lượng được nhiều Doanh nghiệp sử dụng. 

Ngay từ khi ra mắt cho đến nay, phần mềm đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía người dùng. Chính vì vậy, nhà sản xuất luôn không ngừng cải tiến và phát triển hơn nữa để phần mềm này lại càng được nhiều người đón nhận hơn trong tương lai.

>>> Xem thêm: Ehoadon

Tại sao nên sử dụng hóa đơn điện tử Bkav?

Hóa đơn điện từ Bkav hay chính là Bkav eHoadon sở hữu rất nhiều lợi ích mà ít ai có thể ngờ tới. Thông qua những ưu điểm vượt trội dưới đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ không thể bỏ lỡ phần mềm này.

Phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Phần mềm này hoàn toàn không “kén” người dùng, chúng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Phạm vi mà hóa đơn điện tử Bkav cung cấp các dịch vụ đến chính là các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã hay các hộ, cá nhân có kinh doanh,... và còn rất nhiều đối tượng khách hàng, phạm vi khác đều có thể sử dụng loại hóa đơn này.

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn sử dụng hóa đơn Bkav thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mang đến sự tiện lợi

Ngày trước, chúng ta thường xuyên phải đến tận các địa chỉ cung cấp dịch vụ để mở tài khoản sử dụng và tra cứu hóa đơn, hay thậm chí là thanh toán hóa đơn hàng tháng, hàng năm hay theo quý.

Tuy nhiên, với sự phát triển của các ngành công nghệ cao, Ehoadon Bkav đã giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng tra cứu và thanh toán hóa đơn. Thay vì viết đơn giấy, bây giờ người mọi hóa đơn của khách hàng sẽ được cập nhật và lưu trữ trên tài khoản điện tử của Bkav.

Dễ dàng sử dụng

Để cho bất kỳ ai cũng đểu có thể sử dụng được hóa đơn điện tử Bkav, nhà sản xuất đã thiết kế và làm ra một phần mềm dễ nhìn và dễ sử dụng nhất.

Giao diện hiển thị trên màn hình được sắp xếp rõ ràng các bố cục, danh mục tiện lợi cho mọi người tìm kiếm và thực hiện các thao tác. Ngoài ra, hình ảnh và chữ rõ nét, không gây cảm giác khó nhìn nên dù ở độ tuổi nào bạn cũng có thể quan sát và đọc dễ nhất.

Đặc biệt, các quy trình đăng ký, đăng nhập và vận hành phần mềm cũng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. 

Độ bảo mật cao

Một trong những ưu điểm đã khiến nhiều người tin tưởng và quyết định sử dụng hóa đơn điện tử Bkav chính là độ bảo mật của chúng.

Tất cả các thông tin khách hàng sau khi đăng ký thành công đều được hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối, vì thế sẽ rất khó để hacker có thể xâm nhập và lấy cắp thông tin của khách hàng.

Đảm bảo về mặt pháp lý

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hóa đơn điện tử được ra đời, với sự đa dạng về loại hình dịch vụ này mà có rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng để lấy cắp thông tin khách hàng hay lừa đảo.

Tuy nhiên, với hóa đơn điện tử Bkav bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt pháp lý. Đây là một loại hóa đơn điện tử đã được pháp luật công nhận, có rất nhiều văn bản pháp luật có liên quan tới hóa đơn điện tử mà bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được trên trang mạng điện tử.

Từ những ưu điểm trên, phải nói rằng hóa đơn điện tử Bkav hiện là một phần mềm được sử dụng phổ biến và tốt nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Tổng cục trưởng Cao Anh Tuấn kiểm tra công tác chuẩn bị kích hoạt hệ thống HĐĐT

Cách tra cứu hóa đơn điện tử Bkav

Để có thể tra cứu hóa đơn điện tử Bkav một cách nhanh chóng nhất, ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn điện tử Bkav mà bạn không nên bỏ qua.

Tra cứu hóa đơn điện tử Bkav thường có 2 cách tra cứu khác nhau để mang đến sự linh hoạt và tiện lợi hơn cho người dùng.

Cách đầu tiên, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào vào trang  mã tra cứu của mình để xem hóa đơn trên email. Tuy nhiên, cách này sẽ chỉ được áp dụng cho trường hợp khách hàng đã nhận được mã tra cứu qua email.

Cách thứ hai, người dùng cần phải truy cập vào trang web chính của phần mềm sau đó nhập mã tra cứu của mình. Bạn tiến hành theo các bước dưới đây.

  • Cách 1: Truu cập vào link: tracuu.ehoadon.vn để tra cưu hóa đơn điện tử 
  • Cách 2: Truy cập vào trang web: http://hoadondientu.gdt.gov.vn/ tra cứu trực tiếp hoặc đăng nhập tài khoản do cục thuế cung cấp khi Doanh nghiệp đăng ký phát hành hóa đơn theo thông tư 78 

Cuối cùng hóa đơn điện tử của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình và bạn sẽ dễ dàng xem được hóa đơn điện tử của mình.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét