Hóa đơn điện tử Bkav - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

 Hóa đơn điện tử Bkav - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Công nghệ 4.0 đang dần tiếp cận doanh nghiệp một cách toàn diện. Việc thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử (HĐĐT)  chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

 Giới thiệu về phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

 

Phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon được Tập đoàn công nghệ Bkav  xây dựng và phát triển Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về tạo lập, phát hành và sử dụng HĐĐT khi thực hiện công tác bán hàng, cung ứng dịch vụ.

Bkav eHoadon là hóa đơn điện tử phổ biến nhất hiện nay

Bkav eHoadon nằm trong top 10 sản phẩm HĐĐT do Hội Công nghệ thông tin bình chọn và đó là HĐĐT dễ sử dụng và phổ biến nhất hiện nay.

Bkav eHoadon là hóa đơn điện tử dễ sử dụng hiện nay

Lợi ích của hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

Ưu điểm khi sử dụng HĐĐT Bkav eHoadon

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Tiết kiệm 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn

Việc sử dụng Bkav eHoadon giúp Doanh nghiệp không mất nhiều thời gian trong công tác in ấn, phát hành hóa đơn… Khi Doanh nghiệp muốn sử dụng hóa đơn không cần chờ đợi nhận hóa đơn qua đường bưu điện theo cách truyền thống. Nhờ công nghệ 4.0, Doanh nghiệp chỉ cần có internet một cú click chuột cho dù bạn đang ở nơi đâu cũng sẽ nhận được HĐĐT. Nhờ vậy, Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí so với sử dụng hóa đơn giấy như chi phí in ấn, chi phí nhận bưu điện, lưu trữ và bảo quản…. Từ đó, thời gian và chi phí của Doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với việc liên kết trực tiếp với phần mềm kế toán giúp cho quá trình xử lý thông tin trên hóa đơn được thực hiện một cách nhanh chóng. Với ưu điểm này, phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon đem lại sự thuận lợi cho công tác hạch toán, đối chiếu và lưu trữ dữ liệu kế toán.

Việc lựa chọn Bkav eHoadon giúp Doanh nghiệp giảm được các chi phí liên quan khi sử dụng hóa đơn giấy như: chi phí giấy in, mực in, chi phí gửi hóa đơn cho khách hàng và đặc biệt là giảm được chi phí quản lý, lưu trữ hóa đơn không sợ rủi ro cháy nổ, mất mát hóa đơn và các khoản phạt liên quan phát sinh...

  •  Bảo mật thông tin

Việc lập, giao/nhận hóa đơn cho Khách hàng được Doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng nhờ vào các phương tiện điện tử mà không cần mất thời gian gửi hóa đơn qua các đường thư tín thông thường. Doanh nghiệp sẽ không còn lo nghĩ vấn đề thất lạc hóa đơn trong quá trình chuyển phát. Mặt khác, các thông tin liên quan trên hóa đơn giữa Doanh nghiệp và khách hàng sẽ được bảo mật cao…

  •  Nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể lập tức nhận được hóa đơn điện tử qua email, tin nhắn và thao tác tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi thông qua internet.

Khách hàng tức thời nhận được hóa đơn giúp dịch vụ của Doanh nghiệp được cải thiện, thời gian thu nợ được rút ngắn

Tính năng của HĐĐT Bkav eHoadon

  • Tích hợp linh hoạt

Phần mềm HĐĐT Bkav eHoadon tích hợp linh hoạt và đầy đủ các tính năng của quy trình tạo lập, chuyển gửi hóa đơn đến khách hàng bằng công cụ điện tử, giúp chi phí, thời gian cho Doanh nghiệp được giảm bớt. Phần mềm Bkav eHoadon hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế.

Bkav eHoadon còn giúp Doanh nghiệp thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn hoặc các yêu cầu đặc trưng của Doanh nghiệp. Với phần mềm Bkav eHoadon, Doanh nghiệp được hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng chuẩn quy định.

Phần mềm Bkav eHoadon sẵn sàng kết nối tích hợp đa dạng với các phần mềm kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị khác giúp Doanh nghiệp phát hành hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng trong việc lựa chọn phần mềm HĐĐT có thể kết nối được với các phần mềm kế toán và phần mềm của Doanh nghiệp được hay không.

Ngoài HĐĐT, Bkav còn cung cấp giải pháp liên quan như chữ ký số, bảo hiểm...và các phần mềm khác hỗ trợ tối đa cho Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Cách sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

Doanh nghiệp chỉ cần một máy tính có kết nối internet là Bkav có thể hỗ trợ cài đặt hóa đơn từ khâu tạo mẫu hóa đơn, khâu lập quyết định áp dụng hóa đơn điện tử, khâu phát hành HĐĐT đến khâu nộp hồ sơ đăng ký sử dụng HĐĐT với cơ quan thuế. Sau đó, Doanh nghiệp có thể bắt đầu khâu sử dụng hóa đơn ngay lập tức.

Chỉ cần liên hệ 0976682807, nhân viên của Bkav sẽ liên lạc và tư vấn ngay lập tức quy trình mua và sử dụng HĐĐT Bkav eHoadon. Trong quá trình sử dụng, chỉ cần điện thoại đến tổng đài kỹ thuật 19001584 hoặc email đến ehoadondientubkav@gmail.com, Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Bkav hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ HĐĐT và các dịch vụ khác cho Doanh nghiệp, Bkav eHoadon tin tưởng trong việc đưa ra giải pháp tối ưu trong việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử giúp Doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả kinh doanh góp phần xây dựng thương hiệu bền vững.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ BKAV

Đăng nhận xét

0 Nhận xét