Ngân hàng, chứng khoán, Tổ chức và doanh nghiệp

Ngân hàng, chứng khoán, Tổ chức và doanh nghiệp


Chữ ký số là giải pháp được quốc tế công nhận về tính pháp lý, có thể giải quyết triệt để các nguy cơ an ninh trong giao dịch trực tuyến. Do đó, hầu hết các ngân hàng và công ty chứng khoán trên thế giới đã sử dụng Chữ ký số thay thế cho các phương thực xác thực như Password, mật khẩu một lần OTP vốn tiềm ẩn rủi ro trong các giao dịch cần đảm bảo cao (OTP Token không được công nhận về pháp lý và có thể bị tấn công phishing lừa đảo).
Việc ứng dụng chữ ký số vào các hoạt động giao dịch trực tuyến đáp ứng yêu cầu của pháp luật, yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với xu hướng phát triển trên thế giới nói chung và định hướng phát triển của Việt Nam nói riêng. Ứng dụng chữ ký số đảm bảo an ninh cho giao dịch trực tuyến, loại trừ các tranh chấp phát sinh, tạo môi trường năng động, thuận tiện cho các đối tượng tham gia giao dịch.

Giải pháp lõi về chữ ký số của Bkav bao gồm hệ thống ký số phía client Bkav SDK, hệ thống ký và xác thực tập trung Signserver, hệ thống đăng ký chứng thư số SubRA. Các hệ thống được tích hợp một cách trong suốt vào nghiệp vụ của ngân hàng, chứng khoán, các tổ chức, doanh nghiệp, do đó mọi giao dịch trực tuyến trên hệ thống được xác thực và bảo vệ.
Giải pháp Core CA cho Ngân hàng - Chứng khoán - Tổ chức, Doanh nghiệp
Bkav Core CA là giải pháp nền tảng trong tất cả các nghiệp vụ, ứng dụng và giao dịch trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, nghiệp vụ của các Tổ chức, doanh nghiệp.

Quý cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp giải pháp Bkav Core CA vui lòng liên hệ 1900 54 54 14 để được hỗ trợ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét